cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Tin tức

 • So sánh thanh ty ren mạ kẽm thường với thanh ty ren cường độ cao

     Căn cứ theo cấp độ bền thì thanh ty ren được phân thành các loại: thanh ty ren mạ kẽm thường và thanh ty ren cường độ cao.Thanh ty ren cấp bền thường có cấp bền  3.6, 4.6, 4.8, 5.6, 6.8 còn thanh ty ren cấp bền cao là 8.8, 10.9 hoặc 12.9. Mỗi loại lại sẽ có đặc điểm và ứng dụng riêng, chúng ta cùng đi so sánh các đặc điểm nổi bật của hai loại thanh ty ren này.
 • So sánh khả năng chống gỉ của các loại thanh ren thông dụng

     Thanh ren có nhiều dạng với các mức độ chống oxy hóa khác nhau. Tính năng này không chỉ phụ thuộc vào thành phần các nguyên tố có trong phôi thép mà còn phụ thuộc vào lớp kẽm bảo vệ bề mặt. Căn cứ vào đó ta có thể chia thành 3 kiểu thanh ren bao gồm: thanh ren mạ điện phân, thanh ren mạ kẽm nhúng nóng và thanh ren thép không gỉ (inox). Vậy khả năng chống ăn mòn hóa học của chúng ra sao?
 • Ty treo trần trong xây dựng nhà xưởng, khu chế xuất

     Ty treo trần hay còn được gọi là ty treo trần thả, ty giăng, ty ren. Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nên được ứng dụng rộng rãi trong thi công xây dựng, đặc biệt là trong thi công trần thạch cao trong các nhà xưởng, khu chế xuất.
 • Ty treo ống tại Hà Nội uy tín. Cấu tạo và ứng dụng

     Hùng Cường là nhà sản xuất và phân phối ty treo ống lớn nhất Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các công trình lớn mà Hùng Cường cung cấp như : Tòa nhà Larmark, Vinfast Hải Phòng, Khu công nghiệp Quế Võ( Bắc Ninh)...Để tạo được uy tín như vậy là do chất lượng ty treo ống Hùng Cường luôn đạt tiêu chuẩn cao, mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh .   Những thông tin dưới đây sẽ cung cấp những đặc điểm cấu tạo và ứng dụng của ty treo ống cũng địa chỉ tin cậy để mua ty treo ống uy tín ở Hà Nội.
 • Đặc điểm kĩ thuật và vai trò của thanh chống đa năng

     Thanh chống đa năng hay còn được gọi là thanh Unistrut – thanh U, thanh C- channel, là một thiết bị  hỗ trợ với nhiều ưu điểm nên được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực của đời sống. Thanh chống đa năng với bản chất là khung thép được kết hợp với các thiết bị khác để tạo khung, làm giá đỡ cho các công trình tạo ra hệ treo an toàn, hiệu quả.
 • Hướng dẫn cách thi công thanh chống đa năng không đục lỗ với thanh ty ren

    Thanh chống đa năng là một sản phẩm được dùng trong mọi tình huống lắp đặt, chẳng hạn như hệ thống cứu hỏa, hệ thống đèn điện, dây điện, hệ thống kho bãi, kho chứa hàng, làm giá đỡ, kệ… Người ta treo thanh chống đa năng lên trần nhà bằng ty ren rồi đặt bất kỳ loại đường ống hoặc thiết bị nào lên thanh chống. Sau đây Hùng Cường sẽ hướng dẫn cách thi công thanh chống đa năng không đục lỗ với thanh ty ren một cách đơn giản, đúng kĩ thuật, an toàn hiệu quả cao.
 • Thanh chống đa năng treo được vật có tải trọng bao nhiêu?

     Trong thi công hệ thống cơ điện như lắp đặt đường ống nước, ống thép luồn dây điện, máng lưới, thang máng cáp, ống điều hòa, hệ thống thông gió,….sử dụng thanh chống đa năng hiện đang là lựa chọn số 1 của các nhà thầu và kĩ sư. Với mỗi một hạng mục khác nhau sẽ cần đến một hệ treo với độ chịu tải khác nhau. Thanh chống đa năng treo được vật có tải trọng tối đa là bao nhiêu? Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu!
 • Cùm Ubolt kết hợp với thanh chống đa năng như thế nào?

     Thông thường, để treo các hệ thống tiện ích lên trên không của công trình xây dựng, người ta sẽ sử dụng thanh ren kết hợp với nở đạn và thanh chống đa năng. Nhưng nếu không có sự hỗ trợ của thanh ren thì các bạn cũng có thể sử dụng cùm ubolt để cố định, mang đến hệ treo an toàn. Cùm tìm hiểu sự kết hợp giữa cùm ubolt và thanh chống đa năng hiệu quả như thế nào?
 • Thanh chống đa năng đục lỗ kết hợp với thanh ty ren

     Thanh chống đa năng mang lại rất nhiều tiện ích giúp thay thế các hình thức khoan đục và hàn thép hình theo kiểu truyền thống trước đây. Chúng được sử dụng trong việc lắp đặt đường ống cứu hỏa, đường ống thông gió, ống cấp thoát nước sinh hoạt, ống luồn dây điện, thi công máng lưới, thang máng cáp,…và các hạng mục liên quan khác.   Trong hệ treo, thanh chống đa năng đục lỗ cùng với thanh ty ren, một số phụ kiện khác phối hợp với nhau để phát huy hết tính năng sử dụng, hỗ trợ nhau giúp bảo vệ sự an toàn, chắc chắn của hệ thống được treo đỡ.
 • Sản xuất thanh ty ren hay gặp các vấn đề gì?

     Thanh ty ren là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, nhất là trong lĩnh vực xây dựng, ngành công nghiệp. Để sản xuất ra thanh ty ren chất lượng đòi hỏi một sự đầu tư về máy móc và quy trình hết sức nghiêm ngặt từ gia công phôi đến khi thành sản phẩm. Tuy nhiên trong quá trình sản xuất chắc chắn sẽ xảy ra các lỗi, sai sót khiến cho thanh ty ren không đảm bảo yêu cầu chất lượng. Sau đây Hùng Cường sẽ đưa ra một số lỗi hay gặp, nguyên nhân và cách khắc phục trong sản xuất thanh ty ren.

2 3 4 5 6 » ( 8 )
Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG