cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Ty treo ống tại Hà Nội uy tín. Cấu tạo và ứng dụng

   Hùng Cường là nhà sản xuất và phân phối ty treo ống lớn nhất Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các công trình lớn mà Hùng Cường cung cấp như : Tòa nhà Larmark, Vinfast Hải Phòng, Khu công nghiệp Quế Võ( Bắc Ninh)...Để tạo được uy tín như vậy là do chất lượng ty treo ống Hùng Cường luôn đạt tiêu chuẩn cao, mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh .

   Những thông tin dưới đây sẽ cung cấp những đặc điểm cấu tạo và ứng dụng của ty treo ống cũng địa chỉ tin cậy để mua ty treo ống uy tín ở Hà Nội.

1. Cấu tạo ty treo ống

   Ty treo ống còn có tên gọi khác là thanh ren hoặc ty ren. Về cấu tạo ty ren ống rất đơn giản, là một thanh hình trụ tròn đều, hai đầu như nhau và được tiện ren suốt theo tiêu chuẩn hệ mét.

ty_ren_inox_201

Ty treo ống

2. Ứng dụng của ty treo ống

   Ty treo ống ( hay thanh ren,ty ren) có vai trò như một thiết bị ghép nối. Một đầu của ty treo được cố định vào một điểm như trần nhà, tường, dầm ...Đầu còn lại thả xuống để treo đường ống, đường dây hay vật khác.

   Ty treo ống không thể thiếu trong thi công hệ thống ống như: hệ thống nước sạch, hệ thống nước thải, hệ thống nhiên liệu...Nó được dùng rộng rãi trong các hộ gia đình, các tòa nhà ,nhà xưởng, khu công nghiệp....

   Nó còn được dùng để ép cốp pha trong xây dựng tạo sự bền vững của các công trình. Ngoài ra nó còn sử dụng trong cơ khí chế tạo, gia công máy móc...và các lĩnh vực khác trong đời sống.

ung_-dung-thanh-chong-da-nang

ứng dụng ty treo ống

3. Mua  ty treo ống ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng ?

   Hiện nay, ty treo ống là sản phẩm bán chạy nhất của Cty TNHH Công Nghiệp Phụ Trợ Hùng Cường. Với mục tiêu sản xuất đem đến ty treo ống uy tín chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cạnh tranh, công ty còn luôn nỗ lực hết mình  phục vụ để làm hài lòng quý khách hàng. Uy tín tạo nên thương hiệu, ty treo ống Hùng Cường đã có mặt khắp các công trình từ các hộ gia đình đến các tòa nhà, khu công nghiệp, nhà xưởng, trung tâm thương mại...

    Qúy khách vui lòng liên hệ  Hùng Cường theo các thông tin dưới đây để nhận được tư vấn và báo giá nhiệt tình:

     ĐT: 02436.454.448

     ĐT: 02436.321.424

     KD1: 0915.484.986

    KD2: 0916.572.086

    KD3: 0915.810.786

    Email: cokhiphutro@gmail.com

  VPGDSố 172, đường Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.( đối điện công viên Yên Sở)

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG