cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Ty treo trần trong xây dựng nhà xưởng, khu chế xuất

   Ty treo trần hay còn được gọi là ty treo trần thả, ty giăng, ty ren. Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nên được ứng dụng rộng rãi trong thi công xây dựng, đặc biệt là trong thi công trần thạch cao trong các nhà xưởng, khu chế xuất.

1.Đặc điểm của ty treo trần

   Ty treo trần được sản xuất bằng vật liệu, cấp bền, hình thức mạ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng, môi trường làm việc. Ty treo trần thường được sản xuất từ vật liệu thép hợp kim: CT3, C45, SS400... với cấp bền 3.6; 4.6; 6.8;8.8 hoặc thép không gỉ.

t29

Ty treo trần

   Cấu tạo ty treo trần có cấu tạo đơn giản, là thanh hình trụ có tiện ren suốt theo tiêu chuẩn hệ mét, hai đầu như nhau.

   Về kích thước: Đường kính ty treo sản xuất theo tiêu chuẩn DIN975 từ M6, M8 ... đến M42 với chiều dài từ 1m đến 3m.

    Để tăng khả năng bị oxi hóa ty treo thường được phủ thêm một lớp mạ kẽm để bảo vệ. Có 2 hình thức xử lý bề mặt ty treo trần phổ biến là mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng:

2. Phụ kiện kèm theo ty treo trần thả

   Dưới đây là một số phụ kiện kèm ty treo trần theo khi thi công trần, thang máng cáp:

phu_kien_ty_treo_tran

Các phụ kiện kèm theo ty treo

   – Nở đạn: Một đầu của nở đạn có chứa ren để bắt ghép với ty treo, một đầu còn lại không chứa ren để đóng lên trần nhà. Quý khách hàng cần lưu ý, khi thi công nở đạn với ty treo, cần cố định nở đạn lên một vị trí trên trần trước, rồi sau đó mới xoáy ty treo với cùng kích thước ren. Nếu vặn ren trước vào ty treo rồi mới đóng vật liệu lên trần nhà, có thể dẫn đến hiện tượng các bước ren bị vỡ, ren dính chặt lại với nhau gây nguy hiểm cho công trình.

   – Kẹp xà gồ chữ C hoặc kẹp xà gồ hộp vuông: Khi kết hợp ty treo với kẹp xà gồ sẽ giúp cho việc thi công được dễ dàng hơn, không cần phải khoan cắt lên bề mặt của vật liệu, không làm biến đổi cấu trúc của vật liệu nhưng vẫn đảm bảo an toàn, chắc chắn.

   – Ecu – long đen: loại phụ kiện này giúp siết chặt ty ren với nở đạn, kẹp xà gồ hoặc với một loại thiết bị khác để tăng khả năng chịu lực của ty treo.

   – Đai treo: ty treo có vai trò đỡ đai treo ống trong thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông gió, thông khí, điều hòa,…

3. Các vị trí của nhà xưởng, khu chế xuất sử dụng ty treo trần để thi công

3.1. Ty treo trong thi công trần

   Trần vừa có tác dụng che chắn, vừa là nơi treo đỡ một số hệ thống quan trọng trong nhà xưởng và khu chế xuất. Ty treo trần và ty treo máng cáp được sử dụng để kết nối, treo, làm giá đỡ các loại vật liệu với trần nhà. Ví dụ như: thanh xà gồ, thang máng cáp, thanh unitrut, hệ treo ống luồn dây điện,..

thi_cong_tran_thach_cao

Ty treo trong thi công trần

   Quý khách hàng cần tính toán kĩ lưỡng khối lượng của vật liệu được treo để chọn lựa loại ty treo phù hợp.

3.2 Ty treo trần trong thi công treo máng cáp

   Máng cáp không đặt sát với trần nhà, hầm toàn nhà hoặc sàn mà được lắp đặt bởi hệ thống giá đỡ trong đó có ty treo trần, tạo một khoảng cách nhất định để cáp có thể đi ra từ đáy máng. Hệ thống này có khả năng chịu tại trọng của máng cáp, hệ thống dây dẫn điện, dây cáp điện nằm bên trong để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

ty_treo_mang_cap

Ty treo máng cáp

   Hệ thống thang máng cáp thường sử dụng ty treo trần inox vì loại ty treo này có khả năng chống gỉ tốt, đồng thời có khả năng chịu lực cao.

3.2. Ty treo trần trong thi công tường vách

   Ở hạng mục này, ty treo trần cũng có thể được lựa chọn để thi công tường vách với khung sắt và lớp thạch cao. Tuy nhiên, ty treo trần ít được sử dụng hơn mà người ta thường lựa chọn các thanh thép hình H, U, I, V.

   Công ty Hùng Cường nhận sản xuất, cung cấp tất cả các loại ty treo và vật tư phụ phục vụ thi công ngành cơ điện lạnh ME như: nở đạn, kẹp xà gồ, đai treo ống, bu lông ốc vít,...cho công trình dân dụng, khu công nghiệp, nhà xưởng, trung tâm hội nghị, văn hóa,...

   Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline: 0916 830 786 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: cokhiphutro@gmail.com để được tư vấn và báo giá, hướng dẫn mua hàng miễn phí cho quý khách.

 

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG