cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Cùm Ubolt kết hợp với thanh chống đa năng như thế nào?

   Thông thường, để treo các hệ thống tiện ích lên trên không của công trình xây dựng, người ta sẽ sử dụng thanh ren kết hợp với nở đạn và thanh chống đa năng. Nhưng nếu không có sự hỗ trợ của thanh ren thì các bạn cũng có thể sử dụng cùm ubolt để cố định, mang đến hệ treo an toàn. Cùm tìm hiểu sự kết hợp giữa cùm ubolt và thanh chống đa năng hiệu quả như thế nào?

1. Thanh chống đa năng và cùm chữ U là gì?

   Cùm ubolt còn gọi là cùm chữ U, kẹp U,…cũng là một trong số những sản phẩm được ưa chuộng trong lắp đặt các công trình. Cấu tạo của nó tương tự như hình chữ U được tiện ren 2 đầu. Khi cố định phải có hoạt động lắp siết của 2 - 4 con đai ốc kèm theo. Nếu muốn liên kết chắc chắn hơn thì có thể sử dụng đến long đen và bản mã cho một bộ kẹp.

blu

Cùm ubolt

   Thanh chống đa năng là một thanh kim loại tấm được cuộn lại với 2 mép cong vào phía trong. Có loại không đục lỗ trên bề mặt, có loại lại được đục lỗ dọc trên chiều dài của thân với khoảng cách các lỗ là 28-33mm. Vai trò của thiết bị này là vị trí gắn kết nối các kết cấu khác nhau thuộc hệ treo được ứng dụng rất phổ biến trong ngành xây dựng, y tế, cơ khí chế tạo,… Đặc biệt, sản phẩm được ưa chuộng lĩnh vực công nghiệp cơ điện nhằm hỗ trợ hệ thống ánh sáng, hệ thống đường ống nước, hệ thống dây điện.

   Vật liệu chế tạo hai sản phẩm này đều là thép mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ điện phân, đặc tính bền đẹp, chống chịu tốt với môi trường oxy hóa. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu inox nhưng giá cả cao hơn và thường ưu tiên sử dụng cho trường hợp đặc biệt.

2. Thi công thanh chống đa năng với cùm Ubolt

   Trong quá trình lắp đặt thanh chống đa năng, nếu không muốn dùng thanh ren để giữ thanh chống trên không gian của tòa nhà, các kĩ sư hoặc nhà thầu có thể dùng cùm ubolt để thay thế. Cùm Ubolt được lựa chọn phải có kích thước phù hợp với từng loại thanh chống đa năng. Với thanh chống kích thước lớn thì cùm U cũng phải có kích thước lớn để sức chống chịu ở mức tốt nhất.

thi_cong_thanh_ty__ren

Cùm ubolt kết hợp thanh ren, thanh chống đa năng

   Bản chất của cùm Ubolt cũng là một thanh ren hai đầu được uốn cong hình chữ U để tiện cho việc lắp đặt đường ống. Nó được đánh giá là một phụ kiện chuyên nghiệp và an toàn của thanh chống đa năng Unistrut để làm giá đỡ cho các thiết bị điện hoặc đường ống tiện ích của toàn nhà.

   Khi thi công, cùm ubolt được bắt ghép với thanh xà gồ thông qua đai ốc khóa chắc chắn không thể dịch chuyển được nên hệ thống rất an toàn và bền vững. Hai bên của ubolt được kẹp chặt với miếng sắt cố định tại 2 vị trí của xà gồ. Như vậy, cùm Ubolt có khả năng giữ chắc thanh chống đa năng nếu bề mặt tiếp xúc có vị trí phẳng giúp giữ chúng lại với nhau.

   Một ưu điểm nữa là các bộ phận của ubolt có thể tháo rời để hiệu chỉnh hoặc thay đổi vị trí khi cần thiết, rất thuận tiện cho việc sửa chữa hoặc bảo trì. 

   Tóm lại, cả thanh ren và cùm chữ U đều là phụ kiện hữu ích của thanh chống đa năng. Các bạn có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào nếu cảm thấy phù hợp với tính chất công trình và phù hợp với điều kiện kinh tế. 

3. Mua thanh chống đa năng và cùm Ubolt tốt nhất tại Hà Nội

   Hùng Cường hiện đang bán rất nhiều mặt hàng vật tư cơ khí chất lượng như cùm treo ống, thanh Unistrut, nở đạn, Ubolt, bu lông – ốc vít, các loại kẹp treo ống, thanh  ty ren,….Đây đều là những thiết bị phụ trợ đắc lực cho thi công các hệ thống phụ của công trình như hệ thống đường điện, đường ống nước, máng lưới, thang máng cáp, điều hòa…

   Nếu bạn muốn sở hữu vật tư chất lượng cao nhất với giá thành phải chằng nhất, hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ:

 

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG