cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Nối ty ren lục giác chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

   Khi thi công treo những kết cấu cách trần, cách dầm khoảng cách hơn 1m hoặc đơn giản là nối các thanh ty ren, các guzong với nhau người ta sử dụng công cụ hỗ trợ là nối ty ren lục giác. Nối ty ren lục giác có hình dạng và cấu tạo rất đơn giản, giống như đai ốc nhưng chỉ khác một chút là có chiều dài lớn hơn, dạng ống. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết, chính xác về các thông số kĩ thuật và đặc điểm của nối ty ren lục giác.

1. Đặc điểm về nối ty ren lục giác

ong-noi-thanh-ren

Ống nối ty ren lục giác

   Nối ty ren lục giác còn có thế gọi bằng các tên khác như: nối ren, khớp nối ty ren, ống nối ty ren, đai ốc nối ren lục giác...Nối ty ren có tác dụng là nối các thanh ty ren hoặc các guzong lại với nhau, nhằm tăng kích thước chiều dài theo ý muốn của người thi công. Cấu tạo của nối ty ren lục giác là một ống kim loại hình trụ, bên trong rỗng có tiện ren để có thể siết được ty ren vào bên trong. Bên ngoài là hình lục giác để sử dụng dụng cụ siết ty ren vào.

2. Thông số kĩ thuật nối ty ren lục giác

ongnoityren

Bảng thông số kĩ thuật nối ren lục giác

  • Kích thước nối ty ren lục giác: Đa dạng kích thước như thanh ty ren gồm M6, M8, M10, M12, M14, M16, M20, M24, M27, M30.
  • Vật liệu sản xuất: Nối ty ren lục giác (nối ren) được sản xuất từ vật liệu thép hợp kim như: CT3, SS400, Q325, C35, C45… hoặc thép không gỉ hoặc theo cấp bền 3.6; 4.6; 5.6; 6.8; 8.8. Các loại thép này có độ bền cao và chống ăn mòn tốt.
  • Xử lí bề mặt : thông thường được mạ bằng phương pháp mạ điện phân, phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt hơn thì dùng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng hoặc nhuộm đen.
  • Tiêu chuẩn sản xuất : DIN 6334.
  • Ứng dụng: Các loại nối ty ren lục giác luôn đi kèm với thanh ty ren được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, cho gia đình và văn phòng, thiết bị truyền thông, lắp ráp tàu và các ngành công nghiệp máy móc khác.

   Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm thanh ty ren Hùng Cường đang sản xuất và cung cấp tại đây: http://tyren.edu.vn/thanh-ty-ren-d13.html

3. Mua nối ty ren lục giác chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

   Nếu quý khách còn đang băn khoăn chưa biết chọn loại nối ty ren lục giác nào phù hợp với công trình của mình. Nên chọn nối ty ren lục giác làm từ thép cacbon hay thép không gỉ, xử lý bề mặt mạ điện phân hay mạ nhúng nóng? Và nên chọn mua nối ty ren lục giác ở đâu uy tín, giá lại rẻ? Công ty Hùng Cường sẽ tư vấn và giúp bạn có những sản phẩm chất lượng.

   Nối ty ren thì luôn đi kèm với thanh ty ren. Thanh ty ren Hùng Cường sản xuất với đa dạng chủng loại kích thước, chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả lại cạnh tranh nhất Hà Nội.

   Qúy khách hàng có thể gọi điện thoại, gửi email để công ty Hùng Cường tư vấn, báo giá tốt nhất:

             CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG

    VPGD: Số 172  Đường Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội (đối diện công viên Yên Sở)

     Điện thoại: 0436.454.448 - 0436.321.424

     Hotline: 0916 830 786 – 0915 810 786

     Email: cokhiphutro@gmail.com

    Website: http://cokhihungcuong.com/   http://banvattu.vn/

 

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG