cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Sản xuất mua bán ty ren tiêu chuẩn, báo giá ty ren tại Hà Nội

Chi tiết thanh ty là một chi tiết quan trọng cho nhiều công trình lớn nên việc cung cấp cần phải được đảm bảo về chất lượng lẫn độ bền lâu năm của nó. Hiện nay có rất nhiều công ty phân phối các loại ty ren M6, ty ren M8, ty ren M10, ty ren M12 nhưng về chất lượng và thời gian sử dụng thì còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: mác thép chế tạo, cấp độ bền của ty treo, điều kiện sử dụng thực tế, môi trường khô ráo hay ẩm thấp... Khi lựa chọn thanh ren để thi công các nhà thầu nên chú ý đến điều kiện làm việc thực tế để chọn loại phù hợp, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Tiêu chí để lựa chọn loại ty treo tốt đáp ứng cho vật tư điện:

• Tùy chọn kích thước, hiệu quả cao, chống gỉ
  • Sản phẩm có giấy chứng chỉ kiểm định độc lập của bên thứ 3.
  • Có giấy chứng nhận xuất xưởng của đơn vị cung cấp.
  • giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Dễ dạng thao tác và lắp đặt trong các điều kiện thi công.
  • Chọn kích thước phù hợp với tải trọng của công trình.

Công ty TNHH Công Nghiệp Phụ Trợ Hùng Cường luôn là nhà cung cấp sản phẩm thanh ty ren theo tiêu chuẩn và là địa chỉ tin cậy để cung cấp các sản phẩm ổn đinh cho các nhà thầu lớn bởi:

- Chúng tôi có giá bán là rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay.

- Các sản phẩm của chúng tôi đều được một bên độc lập thí nghiệm và cấp giấy kiểm định về sản phẩm.

- Cung cách phục vụ của chúng tôi rất nhiệt tình và chu đáo với khách hàng.

- Văn hóa của công ty chúng tôi là khách hàng có lợi ích thì chúng tôi mới có lợi ích.

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|