cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Kẹp xà gồ treo ty ren M12

   Kẹp xà gồ treo ty ren M12 dùng để thi công các hệ thống lớn do khả năng chịu tải của kẹp xà gồ và ty ren là rất lớn. Với kích thước M12, nó được kết hợp với ty ren M12, tương ứng với bán kính 12mm để treo ống, thang máy cáp, thiết bị cho hệ thống điện, cấp thoát nước, chữa cháy,…

1. Đặc điểm, cấu tạo kẹp xà gồ treo ty ren M12 (KHC03)

   Kẹp xà gồ treo ty ren M12 còn có các tên như: kẹp xà gồ vuông hoặc kẹp chữ F, kẹp răng xà gồ dựa theo hình dáng thiết kế của sản phẩm. Về tiêu chuẩn kích thước, có 2 dòng là đó là loại kẹp răng xà gồ có hoa khế và kẹp răng xà gồ không có hoa khế để phù hợp với từng công trình.

kep_xa_go_kieu_p_mau_trang

Kẹp xà gồ treo ty ren M12

   Kẹp loại này hình hộp vuông khá dày dặn, to khỏe, có răng cưa tại điểm tiếp xúc giúp nó có khả năng kẹp chặt hơn. Một đầu chứa tai kẹp để kết hợp với phụ kiện (cụ thể là thanh ren), đầu còn lại cố định lên bề mặt kết cấu. Có thể nhận thấy màu trắng là màu sắc phổ biến của sản phẩm.

   Thông số kĩ thuật của kẹp xà gồ

  • Vật liệu: thép mạ điện, thép mạ kẽm nhúng nóng
  • Độ dày kẹp xà gồ: 2.5mm –  3.0mm
  • Treo được xà gồ có độ dày tối đa 24mm.
  • Dùng kết hợp với ty ren M12, tương ứng với bán kính 12mm.
  • Tải trọng an toàn 323kg. Tải trọn g phá hủy 646kg.

2. Ưu điểm của kẹp xà gồ treo ty ren M12

   Kẹp xà gồ treo ty ren M12 có thiết kế lỗ để phối hợp với thanh ty ren M12 thông qua ecu, giúp định vị và liên kết với kết cấu cần treo một cách dễ dàng.

   - Kẹp xà gồ treo ty ren M12 rất chắc chắn, đơn giản nên dễ dàng di chuyển, lắp đặt nhanh giúp tiết kiệm thời gian thi công.

   - Đầu tiếp xúc của bu lông định vị có đạng hình chóp, đi kèm với đó là ecu xiết và bộ phận hoa khế giúp việc kẹp chặt được chắc chắn hơn, mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn. Kiểu quai của nó cho phép lắp đặt ở nhiều dạng khác nhau.

   - An toàn, bảo vệ và hiệu suất cao.

   - Đặc biệt là không cần khoan, hàn hoặc cắt lên bề mặt vật liệu

   - Có thể treo ở 6 vị trí khác nhau.

   - Khi sử dụng kẹp xà gồ này cho phép lắp đặt ty ren theo chiều thẳng đứng, không cần tán khóa.

   - Có thể treo ty ren ở dọc thân kẹp hoặc ở phần đuôi của kẹp.

   - Phần đuôi kẹp xà gồ rất linh động, có thể thay đổi ở 3 vị trí khác nhau trên thân.

   - Tải trọng treo lớn. Có thể treo vật lên tới hơn 600kg.

kep_rang_xa_go

3. Ứng dụng của kẹp xà gồ treo ty ren M12

   Có thể nói, trong tất cả các loại kẹp xà gồ được sử dụng trên thị trường hiện nay, kẹp xà gồ treo ty ren M12 là sản phẩm đứng vị trí số 1 về độ chắc chắn, khả năng chịu tải và độ linh hoạt.. Chúng ta có thể bắt gặp những chiếc kẹp xà gồ treo ty ren M12 ở rất nhiều nơi, với nhiều mục đích khác nhau, phổ biến với các ứng dụng dưới đây:

  • Kẹp xà gồ treo ty ren M12 có công dụng là kẹp xà gồ, kẹp dầm, kẹp treo ty… lên trần nhà, lên một dầm đã cố định bên trên mà không phải khoan, cắt bề mặt kết cấu, nên sẽ không làm thay đổi bề mặt kết cấu, không thay đổi khả năng chịu lực của kết cấu.
  • Dùng để treo ống luồn dây điện với ty ren M12 hoặc tận dụng ty ren treo có sẵn của hệ thống khác để lắp ống.
  • Ngoài ra kẹp xà gồ treo ty ren M12 còn sử dụng để treo ống, thang máy cáp, thiết bị cho hệ thống điện, cấp thoát nước, chữa cháy,…
  • Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng mà chọn loại kẹp xà gồ sao cho thích hợp.

 

   Trong hệ treo đường ống, kẹp xà gồ có vai trò bắt ghép với ty ren, ecu và thanh chống đa năng Unistrut để treo đường ống trên trần nhà, dầm, xà hoặc nền bê tông. Thanh ren và ecu cần có đường kính ren ương ứng để việc bắt ghép dễ dàng và tạo độ chắc chắn cho liên kết. Các kích thước thanh ren thường được sử dụng với kẹp xà gồ là thanh ty ren M8, M10 và M12.

   Hùng Cường cung cấp tất cả các loại kẹp xà gồ treo ty đủ mọi kích thước, phù hợp với mọi công trình. Các sản phẩm của Hùng Cường đều được kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng nghiêm ngặt, rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Qúy khách liên hệ với Hùng Cường để nhận báo giá, đặt hàng với giá gốc tại nhà máy !

 

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG