cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Báo giá ubolt chất lượng cao, uy tín, giá thành rẻ nhất thị trường

   Ubolt có sức chống chịu tốt, sức bền tốt nên thường được dùng để thi công hệ thống ống nước, đường ống điều hòa, đường ống thông khí trong các công trình công cộng, các công trình dân dụng, trung tâm thương mại, công trình công nghiệp... Hùng Cường chuyên cung cấp các sản phẩm ubolt chất lượng cao, uy tín, giá thành rẻ nhất thị trường.

1. Thông số kĩ thuật ubolt

   - Đặc điểm cấu tạo ubolt: được làm từ thép tròn, hai đầu có ren để bắt với ecu, long đen và thường được mạ kẽm.

   - Đường kính: M12 - M30

   - Chiều dài: tùy theo yêu cầu của khách hàng

   - Cấp bền: 3.6, 4.8, 5.6, 6.6, 8.8

   - Bề mặt được xử lý mạ kẽm điện, mạ kẽm nhúng nóng, mộc,…

6cmuubolt

Bảng thông số kĩ thuật ubolt

   Ubolt có ưu điểm vượt trội là sức chống chịu rất tốt, sức bền tốt giúp nó tăng tuổi thọ khá lâu nếu gặp điều kiện môi trường thích hợp. Nhờ ưu điểm này mà nó được sử dụng khá phổ biến trong thi công đường ống nước, vừa góp phần đảm bảo cho hệ thống đường ống, vừa tiết kiệm được thời gian lắp đặt và thi công.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá của ubolt

300x300-crop-u-bolt-4_-_copy_2

Ubolt

   - Nguyên vật liệu: Giá của nguyên vật liệu ảnh hưởng rất lớn đến báo giá của bất kì một sản phẩm nào. Tùy từng mục đích và nhu cầu sử dụng của công trình mà ubolt được sản xuất với những vật liệu khác nhau.

   Với cùng một tiêu chuẩn và cùng 1 kích thước, nhưng các loại ubolt được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, khả năng làm việc tốt trong mọi điều kiện môi trường, sẽ có giá thành cao hơn so với các loại ubolt được làm từ thép hợp kim.

    - Kích thước: Ubolt lớn hơn sẽ sử dụng hết nhiều vật liệu hơn và kéo theo giá thành cũng đắt hơn. Như vậy, kích thước cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá. Ubolt có đường kính, chiều dài lớn hơn thì giá cũng cao hơn và ngược lại.

   - Quy cách: Một bộ ubolt bao gồm thân ubolt + đai ốc + vòng đệm + bản mã. Giá của nó sẽ phụ thuộc vào việc khách hàng cần dùng đai ốc, vòng đệm và bản mã với số lượng ít hay nhiều.

   - Số lượng: Hùng Cường chuyên sản xuất và cung cấp các loại ubolt theo tiêu chuẩn DIN 3570, mẫu mã đẹp. Số lượng quý khách mua càng lớn thì giá sẽ càng tốt.

   - Yêu cầu kĩ thuật khác (nếu có): Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu sản xuất ubolt theo bản vẽ hoặc theo yêu cầu với số lượng hạn chế thì giá sản phẩm sẽ cao hơn.

   - Thời điểm biến động giá của thị trường: Tùy vào từng thời điểm biến động giá mà giá thành của ubolt cũng biến động khác nhau.

   -  Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và phí vận chuyển

3. Hùng Cường cung cấp ubolt và các vật tư cơ điện ME

   Hùng Cường chuyên sản xuất và cung cấp các loại thiết bị vật tư cơ điện ME như đai treo ống, ubolt, thanh ren, kẹp xà gồ, nở đạn, bu lông ốc vít, khóa giáo,… với nhiều kích cỡ khác nhau thích hợp cho các hệ thống đường ống hiện nay. 

   Các sản phẩm ubolt Hùng Cường được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp cùng với dây chuyền hiện đại nên ubolt cho hiệu quả thi công cực cao, giúp giữ và cố định đường ống chắc chắn , không những đảm bảo sự an toàn mà còn đạt tính thẩm mỹ cao.

   Báo giá sẽ thay đổi theo từng thời điểm, nếu quý khách hàng muốn nhận được báo giá chính xác tại thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ lại với Hùng Cường bằng cách gọi trực tiếp vào số hotline 0916 830 786- 0915 810 786  hoặc gửi email: cokhiphutro@gmail.com chúng tôi sẽ phản hồi báo giá cho quý vị trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG