cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Ứng dụng thanh ty ren M8 trong đời sống

   Thanh ty ren M8 được ứng dụng rất nhiều trong việc xây dựng các công trình nhà chung cư, công trình công nghiệp, các công trình dân dụng, lắp ráp cơ khí, xây dựng nhà xưởng…Sản phẩm này ứng dụng cụ thể vào việc thi công hệ thống cơ điện dưới tầng hầm, treo các đường ống phòng cháy chữa cháy, treo các đường ống nước, treo các đường ống thông khí, treo hệ thống máng cáp dây…

1. Thông số kĩ thuật thanh ty ren M8

   Thanh ty ren M8 còn được gọi là thanh ren, ty ren, ty treo. Cấu tạo của nó rất đơn giản, đó là một thanh kim loại hình trụ tròn đều và được chạy ren hoàn toàn, dùng để liên kết các kết cấu cố định của công trình với những kết cấu phụ như hệ thống thang máng cáp, cứu hỏa,...

bao_gia_thanh_ren_m8

Thanh ty ren M8

   Thông số kĩ thuật

   –  Đường kính thân ty ren D=8mm

   –  Bước ren P= 1.25mm

   –  Chiều dài ty ren L: 1m, 2m, 3m hoặc theo yêu cầu.

   Vật liệu sản xuất

   –  Mác thép tiêu chuẩn VN: CT3, CT4, CT5

   –  Mác thép Nhật: SS 400, SD 235, SD 375

   Xử lý bề mặt

   –  Mạ kẽm điện phân

   –  Mạ kẽm nhúng nóng

   Lực kéo

   Lực thanh ren M8 = (300 Mpa x36.6 mm2):9.81 =1119.27 kgf (Tải trọng phá hủy)

   Tiêu chuẩn: DIN 975

 2. Ứng dụng thanh ty ren M8 trong đời sống

   Thanh ty ren thường được kết hợp với một số thiết bị phụ kiện khác để tạo thành hệ treo hoàn chỉnh. Thanh ty ren M8 được ứng dụng rất nhiều trong việc xây dựng các công trình nhà chung cư, công trình công nghiệp, các công trình dân dụng, lắp ráp cơ khí, xây dựng nhà xưởng…

ung_dung_ty_ren

Thanh ty ren trong treo thang máng cáp

  • Treo hệ thống đường ống nước, một đầu sẽ cố định với trần, dầm bê tông, đầu còn lại liên kết với hệ thống đường ống nước qua đai treo hoặc phụ kiện khác.
  • Treo hệ thống máng cáp, dây điện để cố định hệ thống máng cáp trước khi chạy đường dây điện.
  • Treo hệ thống cứu hỏa.
  • Treo hệ thống trần vách thạch cao vì thanh ren M8 có tuổi thọ cao và khả năng chịu trọng tải tốt.
  • Có thể dùng để treo vật trang trí như đèn, biển bảng,...

   Ngoài ra thì thanh ty ren M8 còn được dùng trong nhiều hạng mục khác trong thiết kế và thi công các công trình.

 3. Thanh ty ren M8 và các phụ kiện

   Do thanh ty ren là một chi tiết chứa ren nên chúng không làm việc độc lập mà thường được sử dụng cùng với một hay nhiều phụ kiện khác. Các loại vật liệu này có kích thước tương ứng với kích thước của thanh ren để quá trình kết hợp được trơn tru và hiệu quả.

   - Nở đạn: người ta sẽ khoan lỗ có đường kính mũi khoan bằng đường kính ngoài nở đạn, đóng nở đạn vào tường rồi bắt ghép thanh ty ren. Đường kính bắt ghép ren tương ứng với đường kính trong nở đạn.

   - Kẹp xà gồ treo ty: chỉ cần cố định kẹp lên thanh xà gồ của tòa nhà và lắp ty ren ở vị trí thích hợp. Kẹp xà gồ được sử dụng cho những hạng mục không thể khoan đục lên bề mặt kết cấu, do đó mà không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như tính chịu lực của công trình. Cách này đơn giản hơn, dễ dàng hơn mà vẫn phát huy hết được công năng sử dụng.

   - Ecu, long đen: ecu, long đen có nhiệm vụ siết chặt thanh ty ren với nở đạn, kẹp xà gồ hay 1 số vật liệu khác để tăng khả năng chịu lực của ty ren.

   - Đai treo: Đai treo thường được kết hợp với ty ren trong thi công hệ thống phụ của công trình. Trong trường hợp này, ty ren có nhiệm vụ đỡ đai treo.

   Nhìn chung mỗi sản phẩm sẽ có những mặt ưu điểm và mặt hạn chế. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa chúng và thanh ty ren hiện vẫn đang là giải pháp hiệu quả số 1 cho hệ treo trong các công trình nhà xưởng, nhà thép tiền chế, khu công nghiệp, chung cư cao tầng hoặc các trung tâm tầm cỡ lớn,….

   Để mua thanh ty ren M8 các loại chất lượng đạt chuẩn, mẫu mã đa dạng cùng giá thành cạnh tranh, hãy liên hệ với Hùng Cường theo địa chỉ:

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG