cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Sự kết hợp của thanh ren và đai treo ống trong thi công đường ống

   Trong ngành thi công đường ống, cơ điện lạnh, cấp thoát nước... thì thanh ren và đai treo ống là 2 vật tư cơ khí luôn phụ trợ lẫn nhau để tham gia cố định, treo đường ống. Sự kết hợp của thanh ren và đai treo ống tạo nên sự chắc chắn, an toàn cho hệ thống đường ống treo.

1. Thanh ren, đai treo ống là gì?

   Thanh ren được hiểu là một chi tiết thẳng có chiều dài khoảng từ 1 mét đến 3 mét, dùng để liên kết giữa các kết cấu cố định của công trình với các kết cấu phụ đi kèm theo ông trình như các hệ thống thang máng cáp, hệ thông điện nước tòa nhà, hệ thông cứu hỏa. Do có chiều dài lớn và cứng nên thanh ren thường dùng được với những liên kết thẳng đứng là chủ yếu.

thanh_ren_cuong_do_cao

   Đai treo ống nước còn gọi là cùm treo, quang treo,...là thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt hệ thống đường ống. Đai treo có đủ các đường kính lớn nhỏ khác nhau để treo các loại ống có đường kính tương ứng (từ Ø21- Ø600).

sam_0210_

 2. Sự kết hợp giữa thanh ren và đai treo ống

   Thanh ren có nhiều phân loại theo chất liệu, mác thép, xử lý bề mặt hay đường kính ren. Về vật liệu thì thanh ren và đai treo ống đều được làm từ thép cacbon hoặc thép không gỉ inox tùy theo yêu cầu, tính chất của từng công việc. Đây là hai vật liệu được ưu tiên sử dụng trong lĩnh vực chế tạo cơ khí và xây dựng với đặc tính là độ bền cao, chịu lực tốt và chống chịu bền bỉ với các điều kiện khác nghiệt của môi trường. Để tăng khả năng chống chịu ăn mòn thì người ta thường ưu tiên sử dụng thanh ren inox.

   Thanh ren và đai treo ống là hai cái tên quen thuộc của ngành cơ điện lạnh và nhiều lĩnh vực thi công khác. Trong hệ treo đường ống nước sạch, đường ống dẫn nhiên liệu - hóa chất hay đường ống cứu hỏa,….thanh ren và đai treo được kết hợp với nhau và với nhiều thiết bị khác để cố định đường ống tại một vị trí chắc chắn trên không gian của tòa nhà. Đai treo ống đóng vai trò làm giá đỡ cho đường ống, còn thanh ren lại làm nhiệm vụ kết nối đai treo với trần bê tông, dầm hoặc tường gạch. Chúng bổ sung và hỗ trợ qua lại tạo nên sự chắc chắn mà nếu như làm việc riêng lẻ, hai sản phẩm này sẽ không thể phát huy hết được công năng sử dụng cũng như không thể đảm bảo an toàn cho hệ thống đường ống được treo.

  daitreoquabi2

   Khi kết hợp với nhau thanh ren và đai treo ống cũng cần đảm bảo sự tương thích về kích thước cũng như chất liệu nhằm đảm bảo tính đồng bộ và khả năng làm việc tốt nhất cho công trình thi công. Đối với thanh ren và đai treo ống, đai ốc đi kèm cũng cần được tính toán lựa chọn kĩ càng để việc bắt ghép được thuận lợi, tránh những sự cố bất ngờ xảy ra gây mất an toàn cho toàn bộ kết cấu công trình.

3. Hùng Cường – Cung cấp thanh ren và đai treo ống uy tín tại Hà Nội

   Hùng Cường chuyên cung cấp các phụ kiện thi công đường ống như thanh ren, đai treo ống, kẹp xà gồ, nối ren, nở đạn, bu lông ốc vít …đầy đủ kích thước để phục vụ các công trình xây dựng với giá gốc tại nhà máy. Qúy khách sẽ được tư vấn kĩ thuật và báo giá nhiệt tình, miễn phí, nhanh chóng.

   Tham khảo các sản phẩm tại wesbite http://cokhihungcuong.com  http://banvattu.vn . Để nhận tư vấn báo giá, đặt hàng thanh ren, đai treo ống, kẹp xà gồ, bu lông ốc vít.. tại hotline: 0916 830 786 – 0915 810 786 hoặc gửi vào email: cokhiphutro@gmail.com

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG