cokhiphutro@gmail.com Số 172, đường Pháp Vân - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội
aa.200
gg1
giagoc1sanxuat1

Báo giá ty treo M8. Quy trình sản xuất ty treo tại Hùng Cường

   Trong nhiều năm qua, Hùng Cường luôn nhận sản xuất ty treo M8 với đơn hàng có số lượng rất lớn. Gía ty treo M8 đến tay quý khách hàng luôn là giá gốc tại nhà máy không qua bất kì một khâu trung gian nào. Thế mạnh của Hùng Cường là sản xuất với số lượng lớn, giá rẻ nhất, hình thức sáng đẹp, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

1.Quy trình sản xuất ty treo tại Hùng Cường

   Quy trình sản xuất ty treo tại Hùng Cường luôn được đội ngũ kĩ thuật nghiên cứu cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng cũng như sản lượng sản phẩm.

   Quy trình sản xuất ty treo gồm 4 bước:

   - Nguyên công 1: Sơ chế phôi thép

   Tùy vào đường kính mỗi loại,phôi được rút  bằng máy rút sắt từ đường kính cơ bản xuống đường kính thích hợp để tiện ren.

   - Nguyên công 2:  Cắt phôi theo các chiều dài yêu cầu .

   Công đoạn cắt phôi thành các chiều dài khác nhau theo yêu cầu :1m,2m ,3m... được thực hiện trên máy cắt tự động. Phôi sẽ tự động duỗi và cắt thép thành các đoạn  thẳng có kích thước đã cài đặt .

   - Nguyên công 3: Cán ren

   Cán ren là công đoạn rất quan trọng , nó quyết định độ nông sâu của bước ren, ty treo có bị vỡ hay không, sản phẩm  ra có đều hàng và bề mặt ren có bóng không?

   Toàn bộ máy móc tại nhà máy Hùng Cường đều là máy cán nhập từ Nhật Bản nên tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng và hiệu quả rất cao.

   - Nguyên công 4: Mạ kẽm ty treo

   Sau quá trình cán ren ,sản phẩm ty treo có màu đen của thép. Ty treo sẽ được tẩy rửa sạch bằng dung dịch axit loãng trong thời gian 30 phut, sau đó được mạ điện phân hay nhúng nóng và đánh bóng .

   Cuối cùng  ta được sản phẩm ty treo mạ kẽm hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn.

thanh_ty_ren_m8_ma.jpg

2. Báo giá ty treo M8

   Hùng Cường được đánh giá là địa chỉ cung cấp ty treo M8 với mức giá rẻ nhất Hà Nội. Ty treo Hùng Cường ngày càng phát triển vươn xa tới khắp các công trình trên mọi miền tổ quốc. Gía ty treo M8 phụ thuộc vào giá nguyên vật liệu, giá nguyên vật liệu ở mỗi thời điểm là khác nhau. Vậy quý khách muốn nhận báo giá ty treo M8 hiện tại, vui lòng gọi sdt:0436.454.448 hoặc hotline:0916 830 786, gửi vào email: cokhiphutro@gmail.com, chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất.

   Toàn bộ cán bộ, công nhân viên Hùng Cường luôn đoàn kết, hăng say sản xuất sáng tạo, nâng cao khả năng  phục vụ để tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

   Mọi thông tin liên hệ :

          Công ty TNHH Công Nghiệp Phụ Trợ Hùng Cường

     VPGD: Số 172  Đường Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

     Điện thoại: 0436.454.448 - 0436.321.424  

     Fax: 0436.454.449

     Email: cokhiphutro@gmail.com

    Website: http://cokhihungcuong.com/   http://banvattu.vn/

 

Địa chỉ : Số 172, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội( Đối diện Công Viên Yên Sở)
Điện thoại: 02436 454 448
Email: cokhiphutro@gmail.com
Giờ làm việc : Từ T2 - CN |Sáng: 8h-12h||Chiều: 13h30-17h30|
BẢN ĐỒ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HÙNG CƯỜNG